HƯỚNG DẪN CHĂM SÓC BỆNH NHÂN CHU PHẪU TIM 5E

HƯỚNG DẪN CHĂM SÓC BỆNH NHÂN CHU PHẪU TIM 5E

HƯỚNG DẪN CHĂM SÓC BỆNH NHÂN CHU PHẪU TIM 5E  ( Manual of Perioperative Care in Adult Cardiac Surgery, 5th Edition )

Ấn bản thứ năm của cuốn sách Hướng dẫn chăm sóc bệnh nhân chu phẫu tim tiếp tục là một tiêu chuẩn vàng trong việc chăm sóc bệnh nhân người lớn trải qua cuộc phẫu thuật tim.

Với cách trình bày khoa học dễ dàng để tham khảo và theo dõi, cho phép các thầy thuốc lâm sàng ở tất cả mọi cấp độ có thể hiểu và áp dụng các khái niệm cơ bản để chăm sóc bệnh nhân tốt nhất có thể, một tài liệu lý tưởng dành cho các bác sĩ nội trú tim mạch lồng ngực, y sĩ, điều dưỡng đa khoa, các bác sĩ tim mạch, sinh viên y khoa và các y tá khoa hồi sức có liên quan đến việc chăm sóc thường quy và phức tạp đối với bệnh nhân tim mạch.

– Trình bày chi tiết nhấn mạnh tất cả các khía cạnh của chăm sóc chu phẫu cho bệnh nhân phẫu thuật tim.

– Định dạng đẹp mắt và khoa học dễ đọc dễ hiểu.

– Phương pháp tiếp cận theo trình tự thời gian : chăm sóc bệnh nhân bắt đầu với các test chẩn đoán sau đó là chăm sóc trước, trong và sau mổ tim.

– Các chương bổ sung thảo luận các vấn đề về chảy máu, các hệ thống hô hấp, tim mạch, thận cũng như các khía cạnh chăm sóc cụ thể để phục hồi sau mổ.

– Cập nhật danh sách tài liệu tham khảo, các thông tin về các loại thuốc được chỉ định mới và bằng chứng mới để hỗ trợ các tùy chọn quản lý và điều trị.

Thực tễ và dễ dùng, ấn bản mới của “Hướng dẫn chăm sóc bệnh nhân chu phẫu tim” là tài liệu tham khảo thiết yếu cho công việc chăm sóc bệnh nhân phẫu thuật tim.

Manual of Perioperative Care in Adult Cardiac Surgery, 5th Edition

THÔNG TIN

Manual of Perioperative Care in Adult Cardiac Surgery, 5th Edition

Robert M. Bojar

ISBN: 978-1-4443-3143-1

832 pages

Copyright 2011, Wiley-Blackwell

US $64.95

Nguồn: https://luanvanyhoc.com

Leave a Comment