Jay Skyler Atlas Bệnh tiểu đường 4e

Jay Skyler Atlas Bệnh tiểu đường 4e

Jay Skyler Atlas Bệnh tiểu đường 4e.Đái tháo đường đang gia tăng trong tần suất, tỷ lệ mắc và tầm quan trọng, như một căn bệnh mãn tính trên toàn thế giới. Liên đoàn quốc tế bệnh tiểu đường dự đoán đến năm 2030 sẽ có 438 triệu người mắc bệnh tiểu đường trên quy mô toàn cầu.

Tại Hoa Kỳ, Trung tâm kiểm soát dịch bệnh tính toán có 25,8 triệu người (8,3% dân số) mắc bệnh tiểu đường và gần 2 triệu người Mỹ phát triển bệnh tiểu đường mỗi năm. Như vậy, gánh nặng của bệnh tiểu đường là rất lớn về độ lớn của dân số bị ảnh hưởng. Hiện đã có một sự bùng nổ thú vị của kiến thức về các cơ chế cơ bản liên quan đến bệnh tiểu đường. Chúng ta đã đạt được hiểu biết về sinh bệnh học của cả hai loại tiểu đường Type 1 và type 2, và cùng với đó, xuất hiện hàng loạt tiềm năng thực hiện chiến lược phòng ngừa để trì hoãn hoặc ngăn chặn các quá trình bệnh. Những tiến bộ to lớn đã được thực hiện trong việc cấy ghép tế bào tiểu đảo Langerhan chế tiết Insulin, cung cấp tiềm năng đảo ngược bệnh tiểu đường, bên cạnh đó là những tiến bộ trong cách tiếp cận bằng liệu pháp tế bào gốc tái sinh hay cấy ghép tế bào tiểu đảo trong giai đoạn còn thơ ấu. Cho dù chiến lược phòng chống bệnh tiểu đường đến từ những tiến bộ trong sự hiểu biết các quá trình của việc tái tạo tế bào chế tiết insulin và sự phổ biến của kỹ thuật di truyền hay công nghệ thay thế tế bào gốc, tất cả đều là con đường tiềm năng đang được theo đuổi ở tất cả các trung tâm Y tế hàng đầu thế giới. Trong ấn bản sửa đổi toàn diện này, Atlas bệnh tiểu đường, 4th Edition đã được cập nhật rộng rãi với các tài liệu tham khảo hiện hành. Phát triển bởi các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực này, cuốn atlas này cung cấp một bộ sưu tập không thể thiếu những hình ảnh, bao gồm thuật toán, các bảng, biểu đồ và sơ đồ. Nó tiếp tục vai trò của nó như là một công trình tham khảo hàng đầu thế giới và đóng góp vô giá cho lĩnh vực này.
Cuốn sổ tay này là một nguồn tài nguyên vô giá để cải thiện việc quản lý bệnh nhân tiểu đường. Nội dung cuốn sách bao gồm các nguyên tắc cơ bản, bao gồm cả dịch tễ học, bệnh sử và khám thực thể, và đánh giá chức năng.
Bệnh tiểu đường ở trẻ em, thanh thiếu niên, người lớn, và lão khoa được giải quyết một cách rõ ràng và triệt để. Chẩn đoán phân biệt được nhấn mạnh, và hướng dẫn dựa trên bằng chứng và xem xét bệnh nhân cụ thể giúp người đọc đánh giá chấn thương và chăm sóc hiệu quả.
Đáng chú ý, cuốn sách nhấn mạnh tầm quan trọng của sự hiểu biết triệu chứng bệnh tiểu đường khi xác định nguồn gốc của bệnh. Ngoài ra, văn bản trình bày các lựa chọn có sẵn mới nhất cho điều trị bệnh tiểu đường. Cuốn sách này là một tham khảo hoàn chỉnh với các phụ lục giải thích các phương pháp tiếp cận dựa trên bằng chứng được sử dụng trong suốt sách và cơ sở khoa học đằng sau mỗi phương thức điều trị.

TÓM TẮT
Atlas of Diabetes 4th edition
Jay Skyler
Hardcover: 432 pages
Publisher: Springer;
4th ed. 2012 edition (April 4, 2012)
Language: English
ISBN-10: 1461410274
ISBN-13: 978-1461410270

Jay Skyler Atlas Bệnh tiểu đường 4e

Leave a Comment