Washington Hướng dẫn Cấp cứu Ban đầu Bệnh Nhân Ngoại trú Chuyên khoa Nội

Washington Hướng dẫn Cấp cứu Ban đầu Bệnh Nhân Ngoại trú Chuyên khoa Nội

Washington Hướng dẫn Cấp cứu Ban đầu Bệnh Nhân Ngoại trú Chuyên khoa Nội 2E.Hướng đến các học viên chăm sóc sức khỏe ban đầu, Hướng dẫn Washington cho việc cấp cứu ban đầu bệnh nhân ngoại trú nội khoa tập trung vào các vấn đề cấp cứu nội khoa thường gặp trong mỗi chuyên khoa của Nội khoa.

Cuốn sách này có một định dạng giúp tham khảo nhanh chóng tương tự như các cuốn khác trong series Washington Manual, với một mẫu tiêu chuẩn, phong cách gạch đầu dòng, rất nhiều bảng và hình ảnh, và thiết kế đầy màu sắc. Tất cả các chương được viết bởi các bác sĩ và giảng viên tại Bệnh viện Barnes-Jewish và Đại học Y khoa Washington.
Sách bao quát các chuyên khoa nội truyền thống và các khu vực khác thường gặp vấn đề cấp cứu, chẳng hạn như thần kinh, da liễu, mắt, tai mũi họng, và tâm thần học. Hầu hết các chuyên khoa đều có chương riêng biệt về triệu chứng bệnh.
Các chương của cuốn sách được chia chủ yếu dựa trên hệ thống cơ quan, nhưng một số bệnh như tiểu đường, bệnh viêm ruột, và trào ngược dạ dày thực quan được trình bày trong từng chương riêng. Hầu hết các thực thể bệnh được thể hiện trong nguyên tắc chung, Chẩn đoán, và điều trị và phần bàn luận được trình bày theo các ý gạch đầu dòng.
Đây là một cuốn sách lý tưởng dành cho các bác sĩ chăm sóc sức khỏe ban đầu, các bác sĩ hồi sức cấp cứu ở tuyến cơ sở cũng như các bác sĩ nội khoa mới hành nghề.

The Washington Manual là nhãn hiệu đã đăng ký thuộc Đại học Washington ở St Louis được luật pháp quốc tế bảo vệ. Nhãn hiệu được sử dụng trong ấn phẩm này bởi nhà xuất bản LWW theo giấy phép từ Đại học Washington.

The Washington Manual of Outpatient Internal Medicine

Product details
Paperback: 1028 pages
Publisher: LWW; Second edition (May 27, 2015)
Language: English

 

Washington Hướng dẫn Cấp cứu Ban đầu Bệnh Nhân Ngoại trú Chuyên khoa Nội

Leave a Comment