Merenstein & Gardner Sổ tay chăm sóc tích cực Sơ sinh 8E 2018

Merenstein & Gardner Sổ tay chăm sóc tích cực Sơ sinh 8E 2018

Merenstein & Gardner Sổ tay chăm sóc tích cực Sơ sinh 8E 2018.Cẩm nang Chăm sóc tích cực sơ sinh của Merenstein & Gardner, phiên bản thứ 8, là nguồn tài nguyên hàng đầu để hợp tác, chăm sóc chuyên nghiệp cho trẻ sơ sinh. Đồng tác giả bởi các bác sĩ và y tá, nó cung cấp bảo hiểm ngắn gọn, toàn diện với cách tiếp cận đa ngành độc đáo và quan điểm thực tế làm cho nó trở thành một hướng dẫn cần thiết cho cả y tá và bác sĩ sơ sinh. Phiên bản thứ 8 có các nghiên cứu, bằng chứng, hướng dẫn lâm sàng và khuyến nghị thực hành mới nhất – tất cả đều ở dạng tham khảo nhanh thực tế để dễ dàng lấy và xem xét thông tin chính.

Nhóm tác giả và cộng tác viên đa ngành bao gồm hai bác sĩ và hai y tá, với mỗi chương được viết và xem xét bởi một nhóm bác sĩ-y tá để đảm bảo rằng thông tin phản ánh hiện thực, thực hành trong một đơn vị chăm sóc đặc biệt cho trẻ sơ sinh.


 

Các hộp và bảng Phát hiện quan trọng phác thảo các triệu chứng và kết quả chẩn đoán cần được chú ý ngay lập tức, giúp bạn ưu tiên dữ liệu đánh giá và các bước trong chăm sóc ban đầu.
Nội dung lâm sàng được tô đậm cho phép bạn nhanh chóng quét các thông tin ảnh hưởng trực tiếp đến việc chăm sóc bệnh nhân.
Các hộp Dạy Phụ huynh nêu bật thông tin liên quan để chia sẻ với người chăm sóc bệnh nhân.
Hình ảnh lâm sàng, đồ thị và thuật toán minh họa các khái niệm liên quan đến lâm sàng trong chăm sóc đặc biệt cho trẻ sơ sinh.
Tài liệu tham khảo hợp lý chỉ bao gồm các nguồn hiện tại hoặc cổ điển nhất.
MỚI! Cập nhật các nghiên cứu, bằng chứng, hướng dẫn lâm sàng và khuyến nghị thực hành mới nhất đề cập đến các chủ đề như: phụ nữ mắc bệnh mãn tính có thai; béo phì của mẹ; hạ huyết áp và sốc ở trẻ đẻ non; đau và an thần; bộ cho ăn chuyên dụng so với IV cho an toàn; MRSA; đột quỵ nhi khoa; sàng lọc tự kỷ và hơn thế nữa.
MỚI! Các khuyến nghị và hướng dẫn AAP mới nhất về hạ đường huyết, vàng da, mụn rộp, virus hợp bào hô hấp và thành phần nhóm vận chuyển sơ sinh.
MỞ RỘNG! Chương sửa đổi Thực hành lâm sàng dựa trên bằng chứng sửa đổi tập trung vào thực hành dựa trên bằng chứng và cải thiện chất lượng và vai trò của nghiên cứu định tính trong EBP.
MỞ RỘNG! Nhiễm trùng cập nhật trong chương Sơ sinh có hướng dẫn GBS mới và nghiên cứu CRP.
 
TRÍCH DẪN Merenstein & Gardner Sổ tay chăm sóc tích cực Sơ sinh 8E 2018

Merenstein & Gardner’s Handbook of Neonatal Intensive Care 8th Edition
by Gardner RN MS CNS PNP, Sandra Lee (Author), Carter MD FAAP, Brian S. (Author), Enzman-Hines APRN PhD CNS CPNP APHN-BC, Mary I (Author), Hernandez MD PhD MHA FAAP, Jacinto A. (Author)
Series: Handbook of Neonatal Intensive Care
Paperback: 1008 pages
Publisher: Mosby; 8 edition (May 14, 2018)
Language: English

Merenstein & Gardner Sổ tay chăm sóc tích cực Sơ sinh 8E 2018

Leave a Comment