Mô bệnh học Chẩn đoán các loại khối U, 4E, Toàn tập

Mô bệnh học Chẩn đoán các loại khối U, 4E, Toàn tập

Mô bệnh học Chẩn đoán các loại khối U, 4E, Toàn tập.Chẩn đoán các loại khối U một cách chính xác với hướng dẫn toàn diện và có thẩm quyền từ cuốn sách tham khảo đồ sộ này. Đây là tham khảo danh tiếng toàn cầu, với sự đóng góp từ các chuyên gia quốc tế được tôn trọng trong lĩnh vực này, sách sẽ cung cấp mọi thông tin bạn cần để chẩn đoán thậm chí những loại khối u hiếm gặp và thử thách nhất có thể gặp trong thực hành lâm sàng.
Mô bệnh học Chẩn đoán các loại khối U, 4E, Toàn tập Đây là tham khảo vàng, cuốn cẩm nang không thể thiếu cho nhiều thế hệ các bác sĩ giải phẫu bệnh ngoại khoa trên toàn thế giới.
– Chẩn đoán hiệu quả các loại khối u bằng cách sơ đồ chẩn đoán, mối tương quan giữa biểu hiện đại thể và các dấu hiệu vi thể, các bảng chẩn đoán phân biệt để nâng cao kỹ năng nhận biết và đánh giá các tổn thương thực thể tương tự nhau.
– Vận dụng các tets chẩn đoán sinh-hóa-miễn dịch, phân tử và di truyền, các kỹ thuật khác cũng như các phương pháp chẩn đoán hình thái học tiên tiến nhất để nhận diện một cách hiệu quả từng loại u hoặc tương tự u.
– Áp dụng những kỹ thuật và tiêu chuẩn chẩn đoán mới nhất với các chương hoàn toàn mới về các khối u ở ruột non và ruột già, tim, hầu họng, tai, phúc mạc.
– Ứng dụng các mô hình dữ liệu di truyền có ý nghĩa quan trọng đối với lâm sàng để hướng dẫn điều trị và trị liệu hướng mục tiêu.
– Tìm kiếm thông tin quan trọng một cách nhanh chóng với các bảng biểu và danh sách gạch đầu dòng trong suốt cuốn sách
– Truy cập toàn bộ văn bản, hình ảnh, tìm kiếm dễ dàng nội dung sách tại luanvanyhoc.com.
Cuốn sách này được khuyến cáo cho bất cứ bác sĩ và nội trú chuyên ngành giải phẫu bệnh và ung thư ngoại khoa nào, ở mọi cấp độ nghề nghiệp và vị trí công tác.

TRÍCH DẪN
Diagnostic Histopathology of Tumors: 2 Volume Set: Expert Consult – Online and Print, 4e
by Christopher D. M. Fletcher MD FRCPath
$302.05
Series: DIAGNOSTIC HISTOPATHOLOGY OF TUMORS (FLETCHER)
Hardcover: 2296 pages
Publisher: Churchill Livingstone; 4 edition (June 4, 2013)
Language: English
ISBN-10: 1437715346
ISBN-13: 978-1437715347
Product Dimensions: 9.7 x 4.9 x 11.8 inches
Shipping Weight: 16.6 pounds

Mô bệnh học Chẩn đoán các loại khối U, 4E, Toàn tập

Leave a Comment