Nelson Giáo trình Nhi khoa toàn tập 21e.2019

Nelson Giáo trình Nhi khoa toàn tập 21e.2019

Nelson Giáo trình Nhi khoa toàn tập 21e.2019.Chào mừng bạn đến với Phiên bản thứ 21 của Sách giáo khoa Nhi khoa Nelson – tài liệu tham khảo luôn được lựa chọn bởi các bác sĩ nhi khoa, nội trú nhi khoa và những người khác liên quan đến việc chăm sóc bệnh nhân trẻ tuổi.
Phiên bản sửa đổi đầy đủ này tiếp tục cung cấp kiến ​​thức sâu rộng mà bạn mong đợi từ Nelson, đồng thời giúp bạn cập nhật những tiến bộ mới trong khoa học và nghệ thuật thực hành nhi khoa.
Có thẩm quyền và thân thiện với người đọc, nó cung cấp thông tin bạn cần trong một định dạng ngắn gọn, dễ sử dụng để tham khảo và học tập hàng ngày. Từ các phác đồ chẩn đoán và điều trị thay đổi nhanh chóng cho đến các công nghệ mới và một loạt các vấn đề sinh học, tâm lý và xã hội mà trẻ em phải đối mặt ngày nay, tài liệu tham khảo 2 tập toàn diện này giúp bạn luôn tiên phong trong việc chăm sóc trẻ em tốt nhất.

Bao gồm hơn 70 chương mới, bao gồm Hội chứng Rối loạn tiền đình do thay đổi tư thế (POTS), Bệnh hiếm và không được chẩn đoán, Phương pháp điều trị rối loạn ty thể, Hệ thống phân phối Nicotine điện tử, Zika, cập nhật về Ebola, di truyền biểu sinh, Viêm tự miễn, Chiến lược thay đổi hành vi sức khỏe, nuôi dạy con tích cực và nhiều hơn nữa.
Có hàng trăm hình và bảng mới trong suốt cuốn sách cho hình ảnh rõ ràng và tham khảo nhanh.
Cung cấp thông tin mới và mở rộng về chỉnh sửa gen CRISPR; Chăm sóc sức khỏe LGBT; bạo lực súng đạn; tiêm chủng; điều trị miễn dịch với các tế bào CAR-T; công nghệ mới trong hình ảnh và bộ gen; giao thức mới trong ung thư, di truyền, miễn dịch và bệnh học phổi; và nhiều hơn nữa.
Cung cấp những quan điểm mới mẻ từ bốn biên tập viên liên kết mới: Nathan J. Blum của Bệnh viện Nhi đồng Philadelphia; Karen Wilson của Trường Y khoa Mt.Sinai ở New York; Samir S. Shah thuộc Trung tâm y tế Bệnh viện Nhi đồng Cincinnati; và Robert C. từ Bệnh viện nhi Boston.
Cung cấp cập nhật trực tuyến thường xuyên, được viết riêng cho Nelson.
Nelson vẫn sẽ là nguồn tham khảo không thể thiếu của bạn cho câu trả lời dứt khoát, dựa trên bằng chứng trên mọi khía cạnh của chăm sóc trẻ em.
Phiên bản sách điện tử nâng cao bao gồm khi bạn mua sách in. Sách điện tử nâng cao của bạn cho phép bạn truy cập tất cả các văn bản, số liệu và tài liệu tham khảo từ sách trên nhiều thiết bị.

Trong suốt 80 năm qua, Nelson Giáo trình Nhi khoa tiếp tục giữ vững thương hiệu của tham khảo không thể thay thế trong lĩnh vực này, cung cấp các câu trả lời tốt nhất cho việc chăm sóc bệnh nhân nhi khoa. Bao quát những tiến bộ mới trong khoa học cũng như nghệ thuật lâu đời của thực hành nhi khoa, tài liệu tham khảo kinh điển này cung cấp các thông tin cần thiết mà các học viên và các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc khác liên quan đến chăm sóc sức khỏe trẻ em trên toàn thế giới cần phải hiểu để giải quyết có hiệu quả các phạm vi rất lớn của sinh học , tâm lý, xã hội và các vấn đề mà trẻ em và thanh thiếu niên của chúng ta có thể phải đối mặt. 

Các chương hoàn toàn mới và được sửa đổi toàn diện trong suốt cuốn sách đảm bảo rằng bạn có những thông tin mới nhất về chẩn đoán và điều trị các bệnh nhi dựa trên các khuyến nghị và phương pháp luận mới nhất.

Nelson Giáo trình Nhi khoa toàn tập 21e.2019
Title: Nelson Textbook of Pediatrics 21th edition, 2019
Author(s): Robert M. Kliegman, Joseph St. Geme
Publisher: Elsevier
Year: 2019 Edition: 21st Edition
Language: English Pages: 4112
ISBN: 9780323529501 ID: 2353290

Nelson Giáo trình Nhi khoa toàn tập 21e.2019

Leave a Comment