Netter Bệnh học và Hình minh họa Nhi khoa

Netter Bệnh học và Hình minh họa Nhi khoa

Netter Bệnh học và Hình minh họa Nhi khoa. Netter Nhi khoa, được biên soạn bởi tiến sĩ Todd Florin và tiến sĩ Stephen Ludwig, là một cuốn tham khảo giúp chẩn đoán và điều trị, chăm sóc bệnh nhi với các tình trạng lâm sàng thường gặp, trong đó sử dụng các hình ảnh minh họa của họa sĩ Y học Frank Netter nổi tiếng.
Đây là lần đầu tiên, các hình ảnh minh họa về bệnh lý nhi khoa của tác giả Netter được tích hợp trực tiếp vào trong một cuốn giáo trình bệnh học cùng nhau.

Tính thẩm quyền, chính xác đi cùng với thông tin cập nhật được đóng góp bởi các thầy thuốc lâm sàng nhi khoa giàu kinh nghiệm từ bệnh viện Nhi khoa Philadelphia sẽ mang đến cho độc giả một tham khảo đáng tin cậy và trực quan, sách bao quát các vấn đề từ dinh dưỡng, dị ứng, bệnh truyền nhiễm, y học vị thành niên, đến bệnh tim mạch, hô hấp, tiêu hóa, nội tiết, ung thư ở nhi khoa.

Đây là tham khảo thân thiện dành cho các bác sĩ lâm sàng, một công cụ tuyệt vời cho việc giáo dục bệnh nhân và sinh viên.

– Ôn tập các chi tiết chủ chốt của từng bệnh lý với hơn 500 hình ảnh rõ ràng được cung cấp bởi Frank Netter và những các tác giả khác làm việc theo phong cách của Netter.
– Áp dụng những lời khuyên thực tế, ngắn gọn, đáng tin cậy từ các chuyên gia hàng đầu đến từ bệnh viện Nhi kho Philadelphia, bệnh viện Nhi khoa top đầu ở Mỹ.
– Tìm các câu trả lời nhanh chóng trong khi đi lâm sàng Nhi, cũng như học để thi và chuẩn bị cho các kỳ kiểm tra cấp chứng chỉ.
– Tăng cường năng lực thực hành Nhi khoa với hướng dẫn trực qua

n từ Netter.

 

THÔNG TIN
Netter’s Pediatrics, 1e (Netter Clinical Science) 1st Edition
by Todd Florin MD, Stephen Ludwig MD MD, Paul L. Aronson, Heidi C. Werner
List Price: $85.95
Series: Netter Clinical Science
Hardcover: 864 pages
Publisher: Saunders; 1 edition (June 23, 2011)
Language: English
ISBN-10: 1437711553
ISBN-13: 978-1437711554

Netter Bệnh học và Hình minh họa Nhi khoa

Leave a Comment