Những gì Nội trú chẩn đoán hình ảnh cần biết về X-Quang ngực 2020

Những gì Nội trú chẩn đoán hình ảnh cần biết về X-Quang ngực 2020

Những gì Nội trú chẩn đoán hình ảnh cần biết về X-Quang ngực 2020.Cuốn sách này là một giới thiệu về X quang ngực, được thiết kế đặc biệt cho nhu cầu của nội trú năm đầu tiên. Trong đợt đi lâm sàng đầu tiên về chẩn đoán hình ảnh ngực, nội trú X quang được yêu cầu tìm hiểu lượng thông tin đáng kể với tốc độ nhanh và không ngừng. Tuy nhiên, hầu hết các cuốn sách hiện tại được viết dày đặc và chứa nhiều tài liệu hơn nhiều so với những gì nội trú cần biết. Hơn nữa, số lượng, sự đa dạng và chất lượng của hình ảnh thường bị hạn chế.

Những gì nội trú X quang cần biết: X quang ngực đáp ứng những nhu cầu này bằng cách trình bày các thông tin quan trọng theo phong cách gạch đầu dòng, được chia thành các đơn vị phụ thuận tiện, chẳng hạn như thông tin lâm sàng, phát hiện hình ảnh xác thực, quản lý và điều tra, các tình trạng bệnh lý riêng lẻ có thể được trình bày trong một trang hoặc ít hơn.
Cuốn sách này bao gồm các chủ đề như giảm thể tích, viêm phổi, phù phổi, bệnh đường hô hấp và hình ảnh khối u phổi, u trung thất và màng phổi. Ngoài ra, nó chứa các mẹo về tiếp cận và giải thích X quang ngực và CT dựa trên hàng thập kỷ kinh nghiệm thực tế và giảng dạy nội trú tại trạm làm việc.

Với việc sử dụng tự do các hình ảnh minh họa trong văn bản và một ngân hàng trực tuyến nhiều hình ảnh chất lượng cao hơn, cuốn sách này mang đến cho độc giả một thư viện hình ảnh ngực toàn diện và phục vụ như một hướng dẫn lý tưởng cho nội trú X quang.

 

TRÍCH DẪN Những gì Nội trú chẩn đoán hình ảnh cần biết về X-Quang ngực 2020
What Radiology Residents Need to Know: Chest Radiology
Authors
Ronald Eisenberg
Copyright
2020

Những gì Nội trú chẩn đoán hình ảnh cần biết về X-Quang ngực 2020

Leave a Comment