OXFORD SỔ TAY LÂM SÀNG SẢN PHỤ KHOA 3E

OXFORD SỔ TAY LÂM SÀNG SẢN PHỤ KHOA 3E

OXFORD SỔ TAY LÂM SÀNG SẢN PHỤ KHOA 3E.Được biên soạn bởi các bác sĩ lâm sàng đầu nghành ở Hoa Kỳ, Sổ tay lâm sàng Sản phụ khoa Oxford cung cấp những thông tin ngắn gọn súc tích và cập nhật, giúp tra cứu nhanh chóng tất cả những tình huống lâm sàng mà bạn có thể đối mặt trong thực hành hằng ngày. Sách cung cấp những lời khuyên thiết thực trong việc khám, đề xuất xét nghiệm, các quy trình sản phụ khoa thường dùng, và chăm sóc bệnh nhân nội trú. Đây là cuốn cẩm nang rất hữu ích dành cho các bác sĩ Nội trú, sinh viên Y khoa, học viên sản phụ khoa và các chuyên gia tư vấn sức khỏe sinh sản.

Là một cuốn sách nằm trong loạt sách bỏ túi về Y Sinh học của nhà xuất bản Oxford, Sổ tay lâm sàng sản phụ khoa là một hướng dẫn độc lập để tham khảo nhanh chóng mọi lúc mọi nơi. Nó đủ toàn diện để phục vụ như một giáo trình mini, cũng như đủ nhỏ gọn và nhẹ để cho vừa vào túi áo Blue, văn bản được trình bày theo kiểu các ý chính gạch đầu dòng, các bảng tra cứu nhanh, các hình ảnh đầy đủ màu sắc minh họa cho văn bản, và các đánh dấu để giúp trả lời nhanh nhất các câu hỏi trên buồng bệnh. Được viết bởi đội ngũ các thầy thuốc lâm sàng đầu nghành tại Hoa Kỳ, cuốn sổ tay là thực sự là tài liệu tham khảo ngắn gọn, toàn diện, và mang tính di động cao.

Product details

Series: Oxford Medical Handbooks
Flexibound: 848 pages
Publisher: Oxford University Press; 3 edition (September 15, 2013)
Language: English

Được sửa đổi đầy đủ cho ấn bản thứ ba, Sách hướng dẫn về Sản phụ và Sản phẩm Oxford bán chạy nhất hiện giờ tốt hơn bao giờ hết. Nó bao gồm các thuật toán mới để quản lý bệnh nhân, hình ảnh mới và hình ảnh đầy đủ màu sắc, và các chủ đề mới và mở rộng bao gồm cắt xén bộ phận sinh dục nữ, đồng ý cho hoạt động và đánh giá trước phẫu thuật.

Được viết và xem xét bởi một nhóm các bác sĩ và chuyên gia giàu kinh nghiệm và các học viên Anh, cuốn sổ tay này là một điểm khởi đầu hoàn hảo để chuẩn bị cho các kỳ thi sau đại học. Lời khuyên thiết thực được trình bày với các hướng dẫn dựa trên bằng chứng chính, được hỗ trợ bởi các tài liệu tham khảo web, cung cấp thông tin lâm sàng cập nhật nhất cũng như điểm khởi đầu hoàn hảo để chuẩn bị cho các kỳ thi sau đại học.

Hướng dẫn không thể thiếu, ngắn gọn và thiết thực cho tất cả các khía cạnh của chăm sóc, chẩn đoán và quản lý y tế sản khoa và phụ khoa, đây là nguồn lực cần thiết cho tất cả các học viên, bác sĩ và sinh viên y khoa, cũng như một cuốn hồi ký có giá trị cho các bác sĩ có kinh nghiệm.

OXFORD SỔ TAY LÂM SÀNG SẢN PHỤ KHOA 3E

Leave a Comment