Cuốn sách minh họa phong phú đầu tiên này cung cấp một biểu diễn dạng bảng và sơ đồ của tất cả các dây thần kinh ngoại biên trong cơ thể con người bằng cách sử dụng thuật toán dựa trên mốc chuẩn hóa cho định nghĩa của Điểm thần kinh tối ưu (POV). Trong tập bản đồ này, các dây thần kinh của cơ thể con người được mô tả bằng các đầu dò siêu âm tần số cao với tần số lên đến 24 MHz: nó không chỉ thể hiện các dây thần kinh lớn được biết đến (TK hông to, TK đùi, N. TK giữa, v.v.), mà còn những dây thần kinh nhỏ bạn đã học trong các buổi giải phẫu của bạn nhưng bị lãng quên theo thời gian!
Dựa trên các hình minh họa rõ ràng bằng cách sử dụng kỹ năng nhìn sờ/các mốc bên trong có thể nhìn thấy và có thể truy cập dễ dàng, nó cung cấp cho các chuyên gia siêu âm thần kinh khác một hướng dẫn rõ ràng về giải phẫu siêu âm, về cách dễ dàng tìm thấy dây thần kinh. Ngoài ra, nó mô tả vị trí chính xác của đầu dò sao cho mỗi dây thần kinh có thể được tìm thấy tại điểm có thể nhìn thấy tối ưu.

Các bản đồ cho siêu âm thần kinh này không chỉ dành cho người mới bắt đầu mà còn dành cho các chuyên gia nâng cao, yêu cầu hướng dẫn cách dễ dàng tìm thấy các dây thần kinh ngoại biên nhỏ: đặc biệt là cho các nhà thần kinh học, bác sĩ gây mê, bác sĩ X quang, bác sĩ phẫu thuật giảm đau, bác sĩ chuyên khoa khớp và bác sĩ phẫu thuật.

TRÍCH DẪN_
Sonographic Peripheral Nerve Topography
A Landmark-based Algorithm
Editors: Gruber, Hannes, Loizides, Alexander, Moriggl, Bernhard (Eds.)
Copyright 2019
Publisher Springer Singapore
Copyright Holder
Springer Nature Singapore Pte Ltd.
eBook ISBN
978-3-030-11033-8
DOI
10.1007/978-3-030-11033-8
Hardcover ISBN
978-3-030-11032-1
Edition Number 1
Number of Pages IX, 228

Tải Ebook: Định dạng PDF – 228 Trang – 46 MB – Tiếng Anh

THƯ VIỆN MEDIPHARM

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *