Sơ sinh lâm sàng Tổng quát 3e

Sơ sinh lâm sàng Tổng quát 3e

Sơ sinh lâm sàng Tổng quát cung cấp một tổng quan ngắn gọn, với hình ảnh minh họa về lâm sàng Sơ sinh. Sách được biên soạn bởi các chuyên gia quốc tế đầu ngành trong lĩnh vực sơ sinh, cung cấp thông tin thiết yếu về Y học chu sinh, sự sinh nở, sơ sinh bình thường và các vấn đề sơ sinh thường gặp ở khoa hồi sức sơ sinh và cách quản lý.
Mỗi chủ đề được hỗ trợ bởi rất nhiều hình ảnh minh họa đẹp mắt, các sơ đồ, các video clips liên kết trực tuyến để minh họa quy trình hồi sức và ổn định sơ sinh, cách thăm khám sơ sinh, sơ sinh với bệnh não do thiếu oxy – máu cục bộ, nhận biết các cơn co giật và các quy trình thực hành.

Sơ sinh lâm sàng Tổng quát:
+ Cung cấp thông tin cập nhật các điều kiện quan trọng mà bạn có thể gặp phải trong thực hành lâm sàng.
+ Bao quát các chủ đề thử thách như đau, các vấn đề về đạo đức, cải tiến chất lượng, y học chứng cớ, và chăm sóc giảm nhẹ
+ Giới thiệu các phần mới về y học sơ sinh, hỗ trợ hô hấp, điều trị hạ thân nhiệt, Điện não đồ khuếch đại và hình ảnh học thần kinh chu sinh
+ Tích hợp các chi tiết về các quy trình thực hành bao gồm hồi sức và vận chuyển sơ sinh
+ Các video bổ trợ và các chương trình đồ họa có thể được truy cập qua website đồng hành tại luanvanyhoc.com

Lâm sàng Sơ sinh tổng quát là tham khảo tuyệt vời dành cho tất cả các chuyên gia y tế liên quan đến chăm sóc các trẻ sơ sinh, bao gồm học viên nhi khoa, sinh viên y khoa, điều dưỡng sơ sinh, nội trú sơ sinh, các chuyên gia trị liệu và bà đỡ. Với các bác sĩ sơ sinh, các bác sĩ nhi khoa và giảng viên điều dưỡng, đây sẽ là tham khảo vô giá dùng cho việc giảng dạy và đào đạo lâm sàng.

THÔNG TIN
Neonatology at a Glance 3rd Edition
by Tom Lissauer, Avroy A. Fanaroff, Lawrence Miall (Author), Jonathan Fanaroff
List Price: $47.95
Series: At a Glance
Paperback: 224 pages
Publisher: Wiley-Blackwell; 3 edition (August 31, 2015)
Language: English
ISBN-10: 1118767438
ISBN-13: 978-1118767436
Product Dimensions: 8.3 x 0.5 x 10.8 inches
Shipping Weight: 1.4 pounds

Sơ sinh lâm sàng Tổng quát 3E

Leave a Comment