Speroff Nội tiết học phụ khoa lâm sàng và vô sinh 9e 2019

Speroff Nội tiết học phụ khoa lâm sàng và vô sinh 9e 2019

Speroff Nội tiết học phụ khoa lâm sàng và vô sinh 9e 2019 .Một trong những văn bản phụ khoa được đọc rộng rãi nhất trên thế giới trong gần 50 năm qua, Nội tiết lâm sàng và Vô sinh phụ khoa Speroff cung cấp một lời giải thích đầy đủ về hệ thống nội tiết nữ và đưa ra hướng dẫn thực tế để đánh giá và điều trị các rối loạn phổ biến.
Trong phiên bản thứ chín được sửa đổi hoàn toàn này, nhóm biên tập và tác giả của Trường Y Yale đã đảm nhận công việc nghiên cứu bước ngoặt của Tiến sĩ Speroff, giữ lại phong cách viết rõ ràng, súc tích và minh họa để làm rõ và giải thích các khái niệm phức tạp. Văn bản cổ điển này vẫn không thể thiếu đối với sinh viên và bác sĩ lâm sàng làm việc về nội tiết sinh sản và vô sinh, mang đến cho độc giả những cập nhật gần đây đã xảy ra trong lĩnh vực thay đổi nhanh chóng này.

 

Vẫn là các văn bản dứt khoát về nội tiết sinh sản, cung cấp bảo hiểm có thẩm quyền của sinh lý sinh sản, nội tiết lâm sàng, ngừa thai và vô sinh.
Hai chương mới về y học chuyển giới và bảo tồn khả năng sinh sản.
Có nhiều hình minh họa đầy màu sắc, thuật toán và bảng.
Giữ lại phong cách viết rõ ràng, thân thiện với người dùng của Tiến sĩ Speroff, trong khi vẫn đảm bảo nội dung được cập nhật với các thực hành lâm sàng tốt nhất hiện nay.
Làm phong phú thêm kinh nghiệm đọc sách điện tử của bạn: Đọc trực tiếp trên (các) thiết bị ưa thích của bạn, chẳng hạn như máy tính, máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh; Dễ dàng chuyển đổi sang audiobook, cung cấp năng lượng cho nội dung của bạn bằng văn bản thành giọng nói tự nhiên.

CHI TIẾT Speroff Nội tiết học phụ khoa lâm sàng và vô sinh 9e 2019
Speroff’s Clinical Gynecologic Endocrinology and Infertility Edition 9
Author(s): Hugh S Taylor MD, Lubna Pal MD, MBBS, MRCOG, MS, Emre Sell MD
ISBN/ISSN 9781451189766
Product Format: PDF
Trim Size: 8.375 x 10.875
Pages 1487

Speroff Nội tiết học phụ khoa lâm sàng và vô sinh 9e 2019

Leave a Comment