Tế bào học tuyến giáp FNA-Chẩn đoán phân biệt và cạm bẫy, 2019

Tế bào học tuyến giáp FNA-Chẩn đoán phân biệt và cạm bẫy, 2019

Tế bào học tuyến giáp FNA-Chẩn đoán phân biệt và cạm bẫy, 2019.Cuốn sách này cung cấp một hướng dẫn toàn diện về tế bào học chọc hút tuyến giáp kim nhỏ (FNA). Các khối u ranh giới/tiền thân ung thư, được giới thiệu trong phiên bản thứ 4 của phân loại khối u tuyến giáp của WHO, cũng được kết hợp.

Trong phiên bản thứ hai này, các chuyên gia quốc tế nổi tiếng thảo luận về các phương pháp khác nhau đối với tế bào học FNA tuyến giáp được sử dụng ở nhiều quốc gia khác nhau như Úc, Canada, Trung Quốc, Hàn Quốc, Bồ Đào Nha, Thụy Sĩ, Đài Loan, Thái Lan, Thổ Nhĩ Kỳ, Ukraine, Mỹ, Anh, Ý và Nhật Bản .

Cuốn sách không chỉ đề cập đến các nguyên tắc chính của tế bào học tuyến giáp mà còn đề cập đến các khía cạnh kỹ thuật như biến chứng về thủ thuật, tế bào học dựa trên chất lỏng, hóa mô miễn dịch, quy trình nhuộm màu và các cạm bẫy tiềm ẩn.
Mô tả dựa trên trường hợp và phát hiện lâm sàng, hình ảnh X quang, tế bào học và chẩn đoán mô bệnh học – tất cả được bổ sung bởi rất nhiều hình ảnh chi tiết – sẽ giúp người đọc hiểu và vượt qua nhiều tình huống khó xử phổ biến trong thực hành hàng ngày. Như vậy, cuốn sách đại diện cho một công trình tham khảo không thể thiếu cho tất cả các nhà tế bào học, đặc biệt là những người thực hành tế bào học tuyến giáp.

TRÍCH DẪN Tế bào học tuyến giáp FNA-Chẩn đoán phân biệt và cạm bẫy, 2019
Book Title
Thyroid FNA Cytology
Book Subtitle
Differential Diagnoses and Pitfalls
Editors
Kennichi Kakudo
Copyright
2019

Tế bào học tuyến giáp FNA-Chẩn đoán phân biệt và cạm bẫy, 2019

Leave a Comment